Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời

Bố mẹ phát hiện ra những thay đổi khi con tròn sáu tháng. Cô bé không có khả năng giữ đầu thẳng và tay không có khả năng cầm đồ vật.

Nhìn vào những bức tranh của cô bé Lam Ni Ni, bất cứ ai đều xuýt xoa ngưỡng mộ vì nét mặt xinh đẹp như thiên thần của cô bé.

Năm nay, Ni Ni sẽ bắt đầu đi học mẫu giáo như mọi đứa trẻ khác. Tuy nhiên, trí thông minh của cô bé giống như của một đứa trẻ sơ sinh vì cô bé mắc bệnh thoái hóa thần kinh với sự tích tụ sắt trong não (NBIA).

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 2.

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 3.

Bố mẹ Ni Ni từng đau khổ, tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc, nhưng họ không thể nhẫn tâm bỏ rơi con gái mình vì tình yêu. Họ đã chọn đối mặt với sự bất hạnh của mình bằng cách thường xuyên đăng tải trải nghiệm và hành trình chữa trị của con gái trên mạng xã hội để mọi người biết.

Ni Ni để lộ gương mặt xinh xắn của mình với đôi mắt sáng ngời và hàng mi dày và dài trong những video ngắn. Cư dân mạng rơi nước mắt động viên và kêu gọi: “Cố lên nào bé con!”

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 4.
Bố mẹ của Ni Ni đều lớn lên ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Họ kết hôn năm 2015 và sinh được Ni Ni vào đúng lễ tình nhân năm 2016.

Họ đón con gái trong vòng tay và tưởng tượng cả nhà hạnh phúc, đi chơi cùng nhau, mặc đồ gia đình và chụp ảnh đẹp. Sau khi phát hiện ra Ni Ni bị bệnh, họ chưa bao giờ nghĩ rằng họ sẽ phải đối mặt với những khó khăn và tuyệt vọng như vậy..

Khi Ni Ni tròn sáu tháng, bố mẹ phát hiện ra rằng con gái họ không giống như bình thường. Cô bé không có khả năng giữ đầu thẳng và tay không có khả năng cầm đồ vật. Bác sĩ đã kiểm tra Ni Ni và chẩn đoán cô ấy chậm phát triển. Bác sĩ tuyên bố rằng cô bé sẽ thiếu trí tuệ so với trẻ em cùng trang lứa. Kết quả bệnh án làm bố mẹ cô bé suy sụp.

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 5.

Tình trạng bệnh của Ni Ni ngày càng tồi tệ. Mỗi ngày, đứa trẻ ngồi yên và nhìn vào khoảng không vô hồn. Bố mẹ đưa Ni Ni đến Thượng Hải để khám bệnh khi cô ấy được một tuổi. Bác sĩ tại địa điểm cho rằng cô bé có tình trạng tự kỷ.

Giấy xét nghiệm của bệnh viện cho thấy Ni Ni bị thiếu oxy máu động mạch. Bởi vì điều này, mẹ Ni Ni đau đớn và tự trách bản thân vì đã khiến con gái của cô ấy gặp phải nỗi đau này. Bác sĩ yêu cầu cô ấy nằm thở oxy trong ba ngày khi mang thai, nhưng cô ấy chỉ làm theo lệnh trong một ngày. Có thể căn bệnh của Ni Ni là do đây??

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 6.

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 7.

Bố mẹ Ni Ni đã bỏ lại cô ấy ở trạm tàu điện ngầm vì họ không thể chấp nhận nổi thực tế là con gái họ bị bệnh tật nghiêm trọng. Cô bé ngơ ngác nhìn vào bảng chỉ dẫn tàu điện khi bị đặt bên vệ đường, không biết chuyện gì đang xảy ra.

Sau khi đi một chút, người mẹ không thể đành lòng và phải vội vàng trở lại đón con. Ni Ni là người duy nhất trên thế giới này và không ai có thể thay thế cô ấy.

Hai mẹ con Ni Ni đã đến Hợp Phì để chữa bệnh cho con gái. Họ sống trong một căn phòng trọ tồi tệ gần bệnh viện. Bố Ni Ni vẫn ở nhà làm việc chăm chỉ để kiếm tiền điều trị cho con gái.

Bố mẹ Ni Ni đã tiêu tán hết số tiền tiết kiệm của họ trong khoảng thời gian tìm cách chữa trị cho con, thậm chí phải vay mượn nhiều nơi. Mặc dù cả hai vợ chồng họ đều phải đối mặt với những khó khăn nghiêm trọng, nhưng họ không bao giờ cho phép bản thân đầu hàng vì họ còn một “thiên thần” mà họ phải chăm sóc.

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 8.

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 9.

Mẹ Ni Ni tìm kiếm sự ủng hộ và giúp đỡ từ bên ngoài bằng cách kể câu chuyện của con gái cho một người khuyên bố. Mẹ Ni Ni cho rằng cách này là một lựa chọn hợp lý, giúp gia đình ghi lại kỷ niệm đẹp đẽ của con và giúp họ vượt qua khó khăn về tài chính. Vợ chồng họ sẽ bất chấp mọi thứ chỉ để giúp con gái.

Từ nền tảng video ngắn, cô bé Ni Ni cũng được nhiều người gọi là “thiên thần câm”. Một bác sĩ từ bệnh viện Hồ Nam đã liên hệ với gia đình Ni Ni nhờ các video được lan tỏa để tìm hiểu về bệnh tình của cô bé.

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 10.

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 11.

Sau khi kiểm tra Ni Ni, các chuyên gia phát hiện ra rằng tình trạng của cô ấy không phải do giảm oxy động mạch mà là triệu chứng của một bệnh di truyền hiếm gặp gọi là thoái hóa thần kinh với sự tích tụ sắt ở não bộ.

Căn bệnh không chữa khỏi này sẽ khiến trẻ chậm phát triển, gây ra các hành vi giống tự kỷ, không thể nói chuyện, không thể nuốt và dần dần trở thành người thực vật.

Bất chấp tình trạng tuyệt vọng, bố mẹ Ni Ni vẫn tiếp tục cố gắng cải thiện tình trạng của con gái bằng các phương pháp trị liệu khác nhau..

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 12.

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 13.

 Đằng sau gương mặt xinh đẹp là bi kịch mà bé gái 5 tuổi phải gánh chịu suốt đời - Ảnh 14.

Mặc dù Ni Ni vẫn không thể nói chuyện, nhưng cô bé đã có một số cách để phản ứng với những gì bố mẹ nói và làm. Ni Ni có thể hiểu được nụ hôn yêu thương của bố mẹ, có thể khóc và đôi khi còn bắt chước những gì bố mẹ làm.

Người ta nói rằng các vì sao sinh ra những đứa trẻ tự kỷ. Mẹ Ni Ni nói: “Đối với Ni Ni, tôi chỉ có một hy vọng, đó là con được là một đứa trẻ bình thường trên Trái đất.”

Mẹ Ni Ni đã mơ thấy con gái mặc đồng phục học sinh xanh trắng, ngồi nghiêm túc trong lớp học như mọi đứa trẻ khác. Gia đình Ni Ni luôn tin tưởng rằng con gái họ sẽ khỏi bệnh. Họ sẽ luôn đồng hành cùng Ni Ni mặc dù kết quả không tốt.

Mẹ Ni Ni tuyên bố: “Chúng tôi có thể chậm hơn người khác một chút nhưng nhất định có ngày chúng tôi sẽ bắt kịp họ.”

Related Posts

Nổi đình đám khi mới lên 9 tuổi, mẫu nhí đẹp nhất thế giới với đôi mắt hút hồn giờ trưởng thành ra sao

Cô bé Jade Weber nhanh chóng trở thành gương mặt nổi tiếng được nhiều thương hiệu săn đón nhờ ngoại hình xinh đẹp và đôi mắt xanh…

Cặp sinh đôi 3 tuổi bị bọn buôn người bắt cóc, người anh nói một câu khiến kẻ xấu bỏ chạy

Cha mẹ nên dạy con cách bảo vệ bản thân khỏi những kẻ xấu. Nhiều gia đình có con cái bị bắt cóc hoặc mua bán trẻ…

Tìm ra danh tính bé gái xinh đẹp “cực phẩm”, càng xem ảnh càng ngỡ ngàng vì dung mạo xứng danh “thần tiên tỷ tỷ” phiên bản nhí

Dân tính của bé gái xinh đẹp đã được tìm thấy sau nhiều ngày truy lùng. Cách đây ít hôm, hình ảnh của một bé gái có…

3 tuổi đã được gọi là bé gái xinh đẹp nhất hành tinh, cuộc sống và diện mạo hiện tại của “thiên thần nước Nga” bây giờ ra sao?

Với gương mặt đẹp như thiên sứ của mình, Anna Pavaga ngay từ năm 3 tuổi đã là cái tên được nhiều nhãn hiệu cũng như tạp…

Vẻ đẹp lạ của cặp chị em song sinh bị bạch tạng gây xôn xao ngành công nghiệp thời trang Brazil

Mặc dù bị bệnh bạch tạng thế nhưng 2 chị em nhà Bawar đến từ Brazil đã khiến nhiều người kinh ngạc bởi vẻ ngoài đẹp lạ…

Vẻ đẹp thiên thần của 2 chị em bạch tạng ‘đốn tim’ cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng bị chinh phục bởi bộ ảnh kỳ lạ mô tả vẻ đẹp trong trắng như thiên thần của hai chị em bạch tạng Kazakhstan….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.