Hai cậu bé giống hệt nhau đã chào đời một cách tự nhiên trong vòng 10 phút

Cùng xem lại hành trình hạ sinh hai em bé giống hệt nhau là Rio và Sol nhé. Người mẹ này đã sinh đôi. Hãy cùng tham khảo câu chuyện sinh nở của bà mẹ này.

Bác sĩ đỡ đẻ nói với tôi rằng đừng sợ, đã đến lúc phải tập trung và sinh những đứa trẻ này. Các nữ hộ sinh đều nói: “Cảm thấy như vậy là được rồi! Nó rất nhiều!” điều đó khiến tôi bình tĩnh lại vì tôi đã cười khúc khích một chút. Tôi luôn là người trong đội thể thao muốn bị la mắng. Tôi thích tình yêu khó khăn và bị la mắng như một động lực.

Tất cả những gì tôi có thể tập trung vào là bác sĩ và anh ấy chỉ nói, “Bạn đã sẵn sàng để rặn đẻ chưa?” Thành thật mà nói, tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là đưa những đứa trẻ đó ra ngoài – tôi sẽ cố gắng hết sức và hình dung những đứa trẻ đó sẽ ra khỏi tôi một cách an toàn.

Trong vòng vài phút, Bé A đã ra ngoài và la hét. Tôi nghe thấy Lu bên cạnh tôi (người đang ôm một chân), “Ôi trời, thật không thể tin được.” Và tôi mở mắt ra và thấy anh ấy – Rio, đang khóc to và rõ ràng. Họ đặt anh ấy ngay trên ngực tôi, điều mà tôi rất biết ơn (một việc khác mà tôi không chắc mình sẽ làm được – tiếp xúc da kề da ngay lập tức). Các bác sĩ, y tá và nữ hộ sinh đã cổ vũ và ca ngợi tôi, nói những câu như: “Tôi không thể tin được là bạn đã đẩy 𝑏𝑎𝑏𝑦 đó ra nhanh như thế nào!”

Và đó là lúc tôi nghe bác sĩ nói, “Bạn đã sẵn sàng rặn lần nữa chưa?” và cùng lúc đó, tôi lại cảm thấy sự thôi thúc đó, vì vậy thậm chí không cần suy nghĩ về điều đó, tôi vòng tay ôm lấy Rio, ôm cậu ấy vào ngực với cằm của tôi trên cái đầu nhỏ bé của cậu ấy, và tôi đẩy mạnh nhất mà tôi từng đẩy vào. cuộc đời tôi. Tôi biết rằng Bé B có thể lật, rằng tôi cần mổ lấy thai khẩn cấp, hoặc ᴡngược lại, bong nhau thai có thể xảy ra khi nhau thai bong ra quá sớm khỏi tử cung ᴡ làm bé B ngạt thở. Tôi muốn điều này , và tôi đã sắp sinh mấy em này nên em chịu và rặn, nghe kêu: “Trời ơi, cái đầu!”. và sau đó tôi hít một hơi thật sâu cuối cùng, và với tất cả sức lực của mình, tôi đẩy trong 10 giây, nhắm mắt lại, ôm lấy Rio và tự nói với mình, “Anh trai của bạn đang đến ngay sau bạn!” và sau hai lần rặn đẻ, Sol đã chào đời.

Sol cũng khóc, và họ đặt nó ngay trên ngực tôi, bên cạnh Rio. Cả hai đều khóc trên người tôi, tay và chân bé nhỏ của chúng đan vào người tôi. Lu cứ nói: “Trời ơi, tôi không thể tin được điều này!” và chúng tôi chỉ nhìn chằm chằm vào những cậu bé  bé nhỏ của chúng tôi trên ngực tôi, khi các bác sĩ và y tá hát những lời khen ngợi về tôi. Trong vòng 10 phút, tôi đã sinh hai em bé qua đường âm đạo, chào đời cách nhau ba phút: Rio Alan lúc 7:35 tối và Sol Rigo lúc 7:38 tối. Rio nặng 6 pound 14 ounce, trong khi Sol nặng 6 pound 3 ounce. Cả hai đều hùng mạnh; cả hai đều hoàn toàn hoàn hảo.

Nguồn: malize

Related Posts

Nổi đình đám khi mới lên 9 tuổi, mẫu nhí đẹp nhất thế giới với đôi mắt hút hồn giờ trưởng thành ra sao

Cô bé Jade Weber nhanh chóng trở thành gương mặt nổi tiếng được nhiều thương hiệu săn đón nhờ ngoại hình xinh đẹp và đôi mắt xanh…

Cặp sinh đôi 3 tuổi bị bọn buôn người bắt cóc, người anh nói một câu khiến kẻ xấu bỏ chạy

Cha mẹ nên dạy con cách bảo vệ bản thân khỏi những kẻ xấu. Nhiều gia đình có con cái bị bắt cóc hoặc mua bán trẻ…

Tìm ra danh tính bé gái xinh đẹp “cực phẩm”, càng xem ảnh càng ngỡ ngàng vì dung mạo xứng danh “thần tiên tỷ tỷ” phiên bản nhí

Dân tính của bé gái xinh đẹp đã được tìm thấy sau nhiều ngày truy lùng. Cách đây ít hôm, hình ảnh của một bé gái có…

3 tuổi đã được gọi là bé gái xinh đẹp nhất hành tinh, cuộc sống và diện mạo hiện tại của “thiên thần nước Nga” bây giờ ra sao?

Với gương mặt đẹp như thiên sứ của mình, Anna Pavaga ngay từ năm 3 tuổi đã là cái tên được nhiều nhãn hiệu cũng như tạp…

Vẻ đẹp lạ của cặp chị em song sinh bị bạch tạng gây xôn xao ngành công nghiệp thời trang Brazil

Mặc dù bị bệnh bạch tạng thế nhưng 2 chị em nhà Bawar đến từ Brazil đã khiến nhiều người kinh ngạc bởi vẻ ngoài đẹp lạ…

Vẻ đẹp thiên thần của 2 chị em bạch tạng ‘đốn tim’ cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng bị chinh phục bởi bộ ảnh kỳ lạ mô tả vẻ đẹp trong trắng như thiên thần của hai chị em bạch tạng Kazakhstan….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.